เกจิ
   HOME | ผลบอลเมื่อคืน | ผลบอลสด | ตารางคะแนน | บอลไทย |      
ซูซูกิคัพ บันเทิง ท่องเที่ยว เอเชี่ยนเกมส์ AF 12 AF 11
เอเชี่ยนเกมส์ 2014

เอเชี่ยนเกมส์


มวยหญิงไทย ทั้งโดนโกง ทั้งโดนปล้น เจ็บช้ำกว่านี้ ไม่มีอีกแล้วโสภิดา สะทุมรัมย์ เธอคือนักกีฬาที่ว่ากันว่า โชคร้ายที่สุดของทัพนักกีฬาไทยใน เอเชี่ยนเกมส์ 2014 ครั้งนี้ เพราะลงทำการแข่งขันชกมวยสากลสมัครเล่น รุ่น 51 กก.หญิง รอบ 16 คน พบกับนักมวยจีน ชิไห่ฮวน แล้วโดนโกงอย่างเดียว ยังไม่ตาย โดนปล้นซ้ำ เลยตายตกรอบสนิท

http://www.gayji.com/images/asiangames/boxing_cheat.gif


ตลอดการชกทั้ง 4 ยก โสภิดา สะทุมรัมย์ นักมวยพันธุ์ดุ เดินบด ไล่จ้วงนักชกจีน เจียนอยู่เจียนตาย ควรชนะคะแนนแบบขาดลอย สบายๆ ไม่ต้องลุ้นอะไรด้วยซ้ำ แต่สุดท้ายหมด 4 ยก โดนกรรมการโกงเฉย

โดยกรรมการ 3 คน ให้ โสภิดา สะทุมรัมย์  ชนะ 1 ท่าน (39-37) ส่วนอีก 2 ตัวที่เหลือ กรรมการชาวฟิลิปปินส์ และ ตูนีเซีย พยายามโกงเต็มที่แล้ว ก็ยังให้ จีน ได้แค่เสมอ ไทย 38-38 ทั้งสองเสียง

http://www.gayji.com/images/asiangames/boxing_cheat.jpg


ซึ่งเมื่อผลการตัดสินออกมา กรรมการให้ไทยชนะ 1 เสียง, เสมอ 2 เสียง มันก็ควรเป็น ไทย ที่จะชนะ ตามตรรกะปกติ ... แต่นี่ไม่!!

เมื่อโกงคะแนนไทยแล้ว ไทยยังไม่แพ้ ก็ขอปล้นกันซึ่งๆ หน้าเลย ตัดสินให้ จีน ชนะเฉย พร้อมอ้างเหตุผล เสียงเสมอ 2 เสียงถือว่าเป็นเสียงข้างมาก แล้วให้สองเสียงนี้ ฟันธงว่าใครควรชนะคะแนนย่อย ซึ่งทั้งสองเสียง ให้ จีน เหมือนๆ กัน ทำให้ ไทยต้องแพ้ไปแบบงงงง

กลับมาคำถามที่ว่า จีน มีอิทธิพลในวงการมวย มากถึงขนาดทั้งโกง ทั้งปล้น ได้เลยหรือ ... คำตอบคือ ไม่มี!! แต่นี่คือกำลังภายในของ เกาหลีใต้ ที่ตั้งใจจะเขี่ย โสภิดา สะทุมรัมย์ ตัวเต็งเหรียญทองให้ตกรอบนี้ไปเลย เพราะผู้ชนะของคู่นี้ จะไปพบกับผู้ชนะของ เกาหลีใต้ vs อินเดีย

แต่เวรกรรมมีจริง นักมวยเกาหลีใต้ ลงต่อยคู่ถัดมา สู้ อินเดีย ไม่ไหวจริงๆ โดนต้อนตือเกือบตายคาสนาม เลยโกงไม่ออก ตกรอบไป ... สมน้ำหน้า

 SESAME anti-aging cream ครีมลดริ้วรอย น้ำมันงา REOCENA
ครีมน้ำมันงา
SESAME Anti-aging Cream ผลิตภัณฑ์ครีม ลดริ้วรอยสำหรับใบหน้า จากธรรมชาติ มีส่วนผสมหลักจาก SESAME OIL สองสายพันธุ์ (ซึ่งได้รับการยอมรับจากนานาชาติว่าเป็น Queen of Oils) ส่งผลให้ผิวพรรณ เนียนนุ่ม กระจ่างใส และ ลดริ้วรอยบนใบหน้า

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5519947

ขนาดบรรจุ 10 กรัม
ราคาหลอดละ 159 บาท

สอบถาม/สั่งซื้อ
LINE : reocena
http://line.me/ti/p/jaMlXP5Lgg facebook.com/messages/ReocenaProduct
www.reocena.com


โปรแกรมถ่ายทอดสดเอเชี่ยนเกมส์


กระเป๋าแฮรอท harrod


:: 3 เกจิ STORY
เพื่อรอวันกลับมา บดินทร์ - มณีพงศ์  แบดชายคู่แห่งความทรงจำ

สมแล้วกับ บอยแบนด์อันดับหนึ่งตลอดกาล ..... D2B

กว่าจะได้มา เหรียญทองประวัติศาสตร์ วิ่งผลัด 4x100 เมตรหญิงCopyright 2014/15 gayji.com All rights reserved.