เกจิ
   HOME | ผลบอลเมื่อคืน | ผลบอลสด | ตารางคะแนน | บอลไทย |      
ซูซูกิคัพ บันเทิง ท่องเที่ยว เอเชี่ยนเกมส์ AF 12 AF 11
เอเชี่ยนเกมส์ 2014

เอเชี่ยนเกมส์


วิเคราะห์ แบดมินตันทีมหญิง ไทย vs อินเดีย



แบดมินตันประเภททีมหญิงไทย ที่โชคดีได้บายในรอบแรก พร้อมเต็มที่ ที่จะลงดวลรอบสอง พบผู้ชนะระหว่าง อินเดีย หรือ มาเก๊า ซึ่งแน่นอนว่า อินเดีย มาแน่

โดยเกมระหว่าง ไทย vs อินเดีย จะตบกันในช่วงบ่าย 16.00 น. วันเสาร์ที่ 20.09.14 นี้

http://www.gayji.com/images/asiangames/bad_thai_india.jpg


สำหรับ แบดมินตัน ประเภททีม จะแข่งขันกัน 5 คู่ (เดี่ยว 3 มือ และคู่ 2 มือ) ชาติไหนสามารถชนะได้ก่อน 3 คู่ ก็จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

ต้องบอกว่า งานนี้ไม่ใช่ง่ายสำหรับทีมหญิงไทยเรา เพราะเพิ่งจะไปแพ้ต่อ อินเดีย มาในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกโธมัส-อูเบอร์คัพ 2014 เมื่อเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมานี่เอง 2-3 คู่

แต่ในศึก โธมัส-อูเบอร์คัพ 2014 ที่เราแพ้ อินเดีย มานั้น เป็นการแข่งที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ทำให้เราเป็นรองเรื่องสภาพแวดล้อมต่างๆ เต็มๆ

แต่ครั้งนี้มาเจอกันที่ประเทศเป็นกลาง ประเทศ เกาหลีใต้ ก็เชื่อว่า นักกีฬาแบดหญิงไทยเรา ไม่มีสั่น ไม่มีหวั่น ไม่มีปลอด นักหวดภารตะแน่นอน


อย่างไรก็ตาม ต้องยอมรับว่า ถ้าเทียบฟอร์มหญิงเดี่ยวมือหนึ่ง กับมือสอง ของไทยเราตอนนี้ ทั้ง "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ และ "น้องแนท" ณิชชาอร จินดาพล ต่างเป็นรอง ไซน่า เนวาล มืออันดับ 7 ของโลก และ พีวี ซินนู มืออันดับ 12 ของโลก อยู่พอสมควร


ยังดีที่เดี่ยวมือสามของเราอย่าง "น้องครีม" บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธุ์ เหนือกว่า อินเดีย ทุกตัวที่เหลือในปฐพี ... การันตี เก็บแต้มให้ไทยได้แน่ๆ 1 แต้ม

http://www.gayji.com/images/asiangames/cream_rotee.jpg


รวมถึง หญิงคู่ ที่ทีมหญิงไทย การันตีว่า ชนะแน่ๆ อีก 1 คู่

นั่นหมายความว่า การแข่งขันระหว่าง ไทย vs อินเดีย ตัวแปรแห่งชัยชนะอยู่ที่ "หญิงคู่" คู่ที่เหลือ ซึ่งเดิม  อินเดีย มีหญิงคู่สุดแกร่ง จวาลา กัตตา กับ อาชวินี่ พอนนัพพา มืออันดับ 20 ของโลกอยู่ ซึ่งเคยเอาชนะคู่ไทยมาแล้วในศึก โธมัส-อูเบอร์คัพ 2014  

เดชะบุญ!! ที่ จวาลา กัตตา ได้รับบาดเจ็บหนัก จนต้องถอนตัวออกไป ... จึงเป็นโอกาสอันดีที่ หญิงคู่ไทย จะสามารถเก็บแต้มตัวแปรสำคัญนี้ได้


เกจิ ฟันธง แบดทีมหญิงไทย เอาชนะ อินเดีย 3 ต่อ 2 คู่




 SESAME anti-aging cream ครีมลดริ้วรอย น้ำมันงา REOCENA
ครีมน้ำมันงา
SESAME Anti-aging Cream ผลิตภัณฑ์ครีม ลดริ้วรอยสำหรับใบหน้า จากธรรมชาติ มีส่วนผสมหลักจาก SESAME OIL สองสายพันธุ์ (ซึ่งได้รับการยอมรับจากนานาชาติว่าเป็น Queen of Oils) ส่งผลให้ผิวพรรณ เนียนนุ่ม กระจ่างใส และ ลดริ้วรอยบนใบหน้า

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5519947

ขนาดบรรจุ 10 กรัม
ราคาหลอดละ 159 บาท

สอบถาม/สั่งซื้อ
LINE : reocena
http://line.me/ti/p/jaMlXP5Lgg facebook.com/messages/ReocenaProduct
www.reocena.com


โปรแกรมถ่ายทอดสดเอเชี่ยนเกมส์


กระเป๋าแฮรอท harrod


:: 3 เกจิ STORY
เพื่อรอวันกลับมา บดินทร์ - มณีพงศ์  แบดชายคู่แห่งความทรงจำ

สมแล้วกับ บอยแบนด์อันดับหนึ่งตลอดกาล ..... D2B

กว่าจะได้มา เหรียญทองประวัติศาสตร์ วิ่งผลัด 4x100 เมตรหญิง







Copyright 2014/15 gayji.com All rights reserved.